Sửa chữa

Ngoài dịch vụ cho thuê máy phát điện, máy nén khí , công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sữa chữa máy phát điện, máy nén khí. Việc ứng cứu sửa chữa nhanh chóng và đúng kỹ thuật sẽ hạn chế khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng và sản xuất, đồng thời kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có sau này, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, nhanh chóng cấp lại nguồn điện cho quý khách. Đặc biệt đảm bảo nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.

Khi nào cần sửa chữa máy phát điện, máy nén khí?
Theo thời gian sử dụng thì máy phát điện, máy nén khí sẽ bị hư hại, gặp sự cố phát sinh khi sử dụng, dù đến từ thương hiệu nào hay thiết kế ra sao cũng đều có hạn mức sử dụng. Chắc chắn khi sử dụng máy phát điện, máy nén khí càng lâu bạn sẽ thấy chúng bắt đầu có dấu hiệu động cơ máy không khởi động được, chạy chậm, phát tra những tiếng kêu lạ, tốn nhiên liệu, … Những lúc thế này cách đơn giản nhất cho bạn chính là tìm đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện, máy nén khí.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn học hỏi không ngừng nâng cao tay nghề, đáp ứng được tất cả các khó khăn mà khách hàng cần. Kỳ An luôn có mặt nhanh chóng kịp thời để xử lý sự cố. Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện khi thay thế.

 

HÃY GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Kỳ An sẽ nhanh chóng gọi lại và tư vấn miễn phí cho quý khách nhanh nhất có thể

Bài viết liên quan

0935.283.280

0983.392.902