Cho thuê máy phát điện

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cho thuê máy phát điện hàng đầu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên với nhiều loại máy công suất từ 10 KVA đến 2500 KVA.

cho-thue-may-phat-dien-Ky-An-4

cho-thue-may-phat-dien-Ky-An-1

Trong 10 năm qua chúng tôi đã cung cấp cho thuê máy phát điện tại các dự án hàng đầu tại Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất, Nhà Máy Lọc Dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, nhà máy Fomarsa Hà Tĩnh. Phục vụ công trình cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, khai thác vàng Bồng Miêu – Phước Sơn và đặc biệt cung cấp máy phát điện cho Diễn đàn hợp tác kinh tế châu á – Thái Bình Dương (Apec 2017), Dự án pháo hoa quốc tế thành phố Đà Nẵng và các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát tại Kỳ An:

– Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi (miễn phí 100%).

– Miễn phí tư vấn và báo giá máy phát điện, giúp khách hàng lựa chọn & xác định đúng máy phát điện cần thuê.

– Đa dạng về công suất và chủng loại máy phát điện (có nhiều thương hiệu nổi tiếng).

– Giá thuê máy phát điện cực tốt, giá cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá.

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 24/7 trong suốt thời gian khách hàng thuê máy phát điện.

Kỳ An sẽ bảo trì bão dưỡng định kỳ trong khoảng thời gian cho thuê máy phát điện.

– Nhanh chóng khắc phục sự cố khi máy phát điện xảy ra vấn đề, cam kết thay máy phát điện mới trong trường hợp không khắc phục được sự cố phát sinh.

 

Bộ phận kỹ thuật và bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn tư vấn công suất hợp lý khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Trong quá trình cho thuê máy phát điện nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tối ưu cho quý khách hàng.

Với hệ thống hàng trăm máy phát điện đầy đủ công suất từ 10 KVA đến 2500 KVA cùng với cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi mang lại dịch vụ nhanh chóng, cam kết máy phát điện luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó còn giảm giá cho những khách hàng thuê máy phát điện dài hạn trên 6 tháng trở lên đối với tất cả các khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Chúng tôi cam kết:
– Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương, đảm bảo quá trình sử dụng liên tục cho khách hàng.

 

———————–

CÔNG TY MÁY PHÁT ĐIỆN KỲ AN

☎️ Hotline: 0935 283 280
? Web: https://mayphatdienkyan.com.vn/
? Mail: info@kyan.com.vn
? Địa chỉ: 391 – 393 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Bài viết liên quan

0935.283.280

0983.392.902