NSRP- BẢO DƯỠNG NHÀ MÁY LỌC HÓA DẦU NGHI SƠN THANH HÓA

Dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn là công trình trọng điểm quốc gia, là dự án LHD thứ hai của Việt Nam; được xây dựng trên diện tích 400 ha tại Khu kinh tế Nghi Sơn; công suất lọc dầu đạt 200 nghìn thùng/ngày (tương đương 10 triệu tấn/năm) sử dụng nguồn nguyên liệu dầu thô nhập khẩu từ Kuwait.

Trong suốt 04 năm xây dựng nhà máy LHD Nghi Sơn(2014-2018), chủ đầu tư của Nhà máy LHD Nghi Sơn đã chọn lựa hết sức nghiêm ngặt những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp nhất, có kinh nghiệm làm việc chuyên biệt cho dự án lớn để hợp tác. Theo đó, Công ty Kỳ An vinh dự là một trong những nhà thầu được chọn để cung cấp hàng trăm máy phát điện, máy nén khí phục vụ cho quá trình xây dựng nhà máy.

Trải qua 6 tháng hoạt động vận hành thương mại( kể từ ngày 23/12/2019), nhà máy LHD Nghi Sơn đã xuất xưởng thành công những lô sản phầm đầu tiên đánh dấu cột mốc quan trọng không chỉ riêng nhà máy mà còn đối với cả nền công nghiệp chế biến dầu khí Việt Nam. Đó không chỉ thành công của riêng Nhà máy, thành công chung của nước Việt Nam, mà còn đánh dấu bước hợp tác thành công của các nhà thầu với chủ đầu tư xây dựng nhà máy, trong đó có Kỳ An.

Kỳ bảo dưỡng đầu tiên sau 6 tháng hoạt động, một trong những kỳ bảo dưỡng cực kỳ nghiêm ngặt, đòi hỏi cường độ làm việc cao cũng như chất lượng thiết bị vô cùng khắt khe, LHD Nghi Sơn tiếp tục chọn Kỳ An liên kết cùng Công ty bảo dưỡng châu Á CR ASIA Thailand để cung cấp hàng chục máy phát điện- máy nén khí phục vụ công tác bảo dưỡng này.

Việc Công ty Kỳ An liên tiếp được các nhà đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam chọn lựa để phục vụ là một vinh dự to lớn và với thiết bị chất lượng cao sẵn có, đội ngũ vận hành lành nghề thì dù dự án có đòi hỏi cao đến mấy, Công ty Kỳ An cũng hoàn thành một cách xuất sắc.

Một số hình ảnh thiết bị được vận chuyển và lắp đặt tại Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn:

S6

S1

S2

S3

S4

S5

S7

S8

S10

S10

S11

 

Kỳ An, 14.06.2019

Bài viết liên quan

0935.283.280

0983.392.902