Dự án bảo dưỡng nhà máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa đợt 2 – 2022

Với tổng vốn đầu tư trên 9 tỷ USD và công suất chế biến 200.000 thùng dầu thô Kuwait mỗi ngày (tương đương 10 triệu tấn mỗi năm), Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn là một trong những dự án trọng điểm quốc gia của Việt Nam và là một trong những nhà máy lọc dầu có thiết kế phức tạp nhất đang hoạt động ở Châu Á hiện nay.

Tháng 7-2022, Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) tại Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa,bước vào kỳ bảo dưỡng năm thứ 4 kể từ thời điểm thành lập.

Công tác bảo dưỡng nhà máy đòi hỏi yêu cầu hết sức khắt khe về chất lượng máy móc, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ thuật và sự chuyên nghiệp của đơn vị vận hành.

Công ty Kỳ An đã đồng hành cùng dự án 3 năm qua và đã nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư cũng như các đơn vị đối tác. Nay Dự án bảo dưỡng nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa năm thứ 4 tiếp tục chọn Công ty Kỳ An thực hiện công tác bảo dưỡng nhà máy, đồng hành cùng Công ty bảo dưỡng châu Á CR Asia Thailand.

Tại kho Kỳ An, Hàng chục máy phát điện và máy nén khí được chọn, thử tải và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển ra công trình.

Ngày 24/07/2022, lô máy phát điện và máy nén khí được chính thức dán tem và đưa vào nhà máy hoạt động chính thức.

                         Tất cả các máy phát điện và máy nén khí đều có khay hứng dầu đảm bảo an toàn cho công trường.

                                                Các thiết bị máy móc đã được test kỹ trước khi vận chuyển ra nhà máy
              Anh Lê Quế Sơn – kỹ sư trưởng Công ty Kỳ An trực tiếp ra kiểm tra máy lần nữa trước khi đưa vào công trường.

            Kỹ Sư của Công ty CR Asia Thailand cùng hợp tác kiểm tra

Bài viết liên quan

0935.283.280

0983.392.902